Cát Mangan Đài Loan

Cát Mangan Đài Loan

Cát Mangan Đài Loan

Cát Mangan Đài Loan – Zeomangan – chuyên dùng để lọc nước nhờ tính chất oxy hóa nên cát mangan Đài Loan có thể loại bỏ sắt, mangan (phèn) có trong nước ngầm.

Danh mục:Vật Liệu Lọc Nước

Cát Mangan Đài Loan – Vật liệu lọc nước chuyên dụng để loại bỏ phèn trong nước ngầm

Cát Mangan Đài Loan tên thương mại là Zeomangan™ được nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là loại vật liệu chuyên dùng để lọc nước nhờ tính chất oxy hóa của dioxit mangan có trong vật liệu nên cát mangan Đài Loan có thể loại bỏ sắt, mangan (phèn) có trong nước ngầm. Cát Mangan được sử dụng trong các bể, bồn lọc áp lực chỉ cần độ dày 60cm là có thể tạo ra phản ứng kết tủa Fe² và Mn thành các cặn phèn và được các lớp vật liệu lọc giữ lại. Khi xả rửa bằng áp lực nước trong bình lọc áp lực, sự ma sát của các hạt cát mangan giúp lớp vật liệu lọc này giũ bỏ sạch các lớp cặn bám dính và trở về trạng thái ban đầu rồi lại tiếp tục một chu trình lọc mới.

Ưu điểm của Cát Mangan Đài Loan

• Cát Mangan Đài Loan là dạng quặng dioxit mangan nên có độ cứng cao, ít bị bào mòn hao phí nhiều nên thời gian sử dụng lâu dài.
• Không bị phân rã trong nguồn nước mềm hoặc có hàm lượng Clorine dư.
• Cát Mangan Đài Loan là loại vật liệu có sẵn trong tự nhiên nhà sản xuất chỉ tuyển chọn, gia công phân loại theo kích thước nên giá thành rẻ.
• Khi sử dụng nên kết hợp với một số vật liệu lọc nước khác nữa như : GreensandPlus, than hoạt tính, ..) thì hiệu quả lọc nước rất cao.